Aameen |Karan Sehmbi |Lyrics in Hindi and English |Latest Song

Aameen |Karan Sehmbi |Lyrics in Hindi and English |Latest Song: Naushad Khan presents  Latest Punjabi  Song. The song Aameen sung by Karan Sehmbi. The lyrics of the song is given by Nirmaan. Released  2020

Aameen |Karan Sehmbi |Lyrics in Hindi and English |Latest Song

Aameen |Karan Sehmbi |Lyrics

 

Song Credits:

Song: Aameen

Singer: Karan Sehmbi

Lyricist: Nirmaan

Composer: Nirmaan

Producer: Gaurav Chawla

Director: Charit Desai

SONG LYRICS IN HINDI

मेरे हिस्से की सारी बरकतें
और सारी नेमतें उसके हिस्से में दाल
ऐ खुदा मुझ और और कुछ न दे
बस उसे मेरे हिस्से में दाल
आमीन

आमीन आमीन आमीन आमीन

जिवें चाहे मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

ओहने मरजाणी ने हो जाना मेरी उससे पल
जे ओहनू देखदे होवे यह देख लेवे मैनु

अल्लाह आमीन कहा मैं
मांगी हर दुआ तो बाद
अल्लाह हाल बुरा ऐ आशिक डा
हो गए बर्बाद
ओहनू करदे मेरी कैर या मैं तैनू

जिवें चाहे मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

जिवें चाहे मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

आमीन आमीन आमीन आमीन

ओह मेरे तो नै मैं’नई
ओहनू तू मनौना ऐ
इससे करके अल्लाह टाइनु अज्ज मनौना ऐ
किन्ने रोज़े बीत गए
मेरी ईद नहीं आयी
मैं जा अल्लाह हुन की मठों
हज कर ौना ऐ

अल्लाह आमीन कहा मैं
मांगी हर दुआ तो बाद
अल्लाह हाल बुरा ऐ आशिक डा
हो गए बर्बाद
तेरे बिना मैं गा के अरज़ करां हुन तैनु

जिवें चाहे मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

जिवें चाहे मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

हवाओं में है फिजाओं में है
वह तो हमारी निगाहों में है
उसके ख्यालों में हम तो नहीं
वह तो हमारी दुआओं में है

हवाओं में है फिजाओं में है
वह तो हमारी निगाहों में है
उसके ख्यालों में हम तो नहीं
वह तो हमारी दुआओं में है

रेहमत कर, रेहमत कर
थोड़ी सी रेहमत कर
ज़ेहमत कर, ज़ेहमत कर
थोड़ी सी ज़हमत कर

दुबारा आके हाय
दुबारा आके न निर्माण सातवे तैनू

जिवें चाहे मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

जिवें चाहे मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

आमीन आमीन आमीन आमीन

SONG LYRICS IN ENGLISH

Mere hisse ki saari barqatein
Aur saari nematein uske hisse mein daal
Ae khuda mujh aur aur kuch na de
Bas use mere hisse mein daal
AameenAameen ameen aameen ameenJivein chaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karaan main
Pyar kare oh mainu

Ohne marjaani ne ho jaana meri osse pal
Je ohnu dekhde hove oh dekh lave mainu

Allah aameen kaha main
Mangi har dua to baad
Allah haal bura ae aashiq da
Ho gaye barbaad
Ohnu karde meri kair ya main tainu

Jivein chaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karaan main
Pyar kare oh mainu

Jivein chaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karaan main
Pyar kare oh mainu

Aameen aameen aameen aameen

Oh mere to nai mann’ni
Ohnu tu manauna ae
Esse karke allah tainu ajj manauna ae
Kinne roze beet gaye
Meri eid nahi aayi
Mann ja allah hun ki methon
Hajj kar auna ae

Allah aameen kaha main
Mangi har dua to baad
Allah haal bura ae aashiq da
Ho gaye barbaad
Tere bina main gaa ke arz karaan hun tainu

Jivein chaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karaan main
Pyar kare oh mainu

Jivein chaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karaan main
Pyar kare oh mainu

Hawaon mein hai fizaon mein hai
Woh to humari nigahon mein hai
Uske khayalon mein hum to nahi
Woh to hamari duaon mein hai

Hawaon mein hai fizaon mein hai
Woh to humari nigahon mein hai
Uske khayalon mein hum to nahi
Woh to hamari duaon mein hai

Rehmat kar, rehmat kar
Thodi si rehmat kar
Zehmat kar, zehmat kar
Thodi si zehmat kar

Dubara aake haaye
Dubara aake na Nirmaan satave tainu

Jivein chaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karaan main
Pyar kare oh mainu

Jivein chaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karaan main
Pyar kare oh mainu

Aameen aameen aameen aameen

These are the full Aameen Lyrics which are sung by Karan Sehmb. We trust you comprehend Advice Lyrics in Hindi text style.

On the off chance that you discover any slip-up in the verses, it would be ideal if you advise us or get in touch with us. We will make rectifications inside 24 hours. Much obliged to You!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *